1/ STEAM Ẩm thực

Đến với STEAM ẩm thực học sinh sẽ được tham gia trải nghiệm, thưởng thức các loại bánh truyền thống:

  Bánh mì Bánh trung thu Bánh bông lan

và cả trải nghiệm các món bánh đến từ phương tây như là:

Bánh quy Bánh pizza

Ngoài các món bánh các em được sử dụng các trang thiết bị hiện đại để làm ra các thức uống thật mát lạnh, thanh mát và tốt cho sức khỏe: sirô, chanh đá bào, bingsu, kem cuộn Thái Lan….Bên cạnh việc tự trải nghiệm, thì trong xuyên suốt thời gian các em tại STEAM ẩm thực các em luôn có sự đồng hành, hỗ trợ của được đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ hướng dẫn tận tình, tận tâm để các em có được các thành quả tốt nhất.

Thông qua STEAM ẩm thực, học sinh không những tự làm được các sản phẩm cho riêng mình mà còn làm ra được các sản phẩm đầy sáng tạo cho người thân, bạn bè, gia đình.  Nhờ vậy mà học sinh khơi dậy được khả năng sáng tạo, niềm đam mê với ẩm thực. Thông qua steam ẩm thực thì học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng, kiến thức thuộc lĩnh vực ẩm thực phục vụ cho các ngành nghề như là đầu bếp, bartender, nhà hàng – khách sạn,….

2/ Lợi ích chương trình

– Học sinh được tạo điều kiện để khơi dậy sự sáng tạo, niềm đam mê trong lĩnh vực ẩm thực.

– Học sinh được rèn luyện tính tỉ mỉ, sự nhẫn nại và

– Học sinh được áp dụng các kiến thức lý thuyết  và thực tiễn. Qua đó được kiến tập, luyện tập, thực tập các kiến thức được học và hướng dẫn.

– Học sinh được rèn luyện và phát triển kỹ năng 4C: Kỹ năng sáng tạo; kỹ năng phản biện;  kỹ năng hợp tác và làm việc nhóm; kỹ năng giao tiếp.

—————————-
𝑻𝑹𝑼𝑵𝑮 𝑻𝑨̂𝑴 𝑺𝑻𝑬𝑨𝑴𝒁𝑶𝑵𝑬 – 𝑯𝒐̣𝒄 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 đ𝒆̂̉ 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒂̣𝒐
Đia chỉ: Nhà 3, Đường 14, Lô 45, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12
SĐT: 028 3891 1169
Mail: cs@stemzone.vn