CHƯƠNG TRÌNH STEAMZONE XMAS DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

🎄🎄Diễn ra vào tối ngày 19/12/2020, lễ hội Giáng Sinh tại SteamZone đã mang đến cho các em học viên một sân chơi vui nhộn và bổ ích.

🎁🎁Tháng 12, tháng cuối cùng của năm 2020, tháng của những ngày lễ hội tưng bừng. Đây là dịp để chúng ta nhìn lại một năm cũ đã qua và nghĩ tới mục tiêu của năm mới.

🎊🎊Đến với lễ hội năm nay, các bé đã được hòa mình vào không khí tưng bừng của Giáng Sinh với những trò chơi vô cùng thú vị. Từ những trò chơi Team Building được chuẩn bị công phu đến chinh phục thử thách tại các hoạt động như: Christmas Slime, Cây thông thần kì, Nước biến thành băng,….

❄❄Bên cạnh đó, các bé còn được gặp những nhân vật hoạt hình nổi tiếng như Elsa, Tiên răng, Thỏ băng giá,…Không chỉ được chơi hết mình và cười hết cỡ, các bạn nhỏ còn có thể tự do thể hiện bản thân mình thông các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” đầy bổ ích.

🎁🎁🎁SteamZone hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành trong hành trình học tập của các bé và sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích trong thời gian tới

👉👉Link hình ảnh đầy đủ trong sự kiện: https://drive.google.com/drive/folders/1WKxK_M1NC5Mr0CiueAlgFghedv7aEKXz?usp=sharing

——————————-

𝑻𝑹𝑼𝑵𝑮 𝑻𝑨̂𝑴 𝑺𝑻𝑬𝑨𝑴𝒁𝑶𝑵𝑬 – 𝑯𝒐̣𝒄 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐 đ𝒆̂̉ 𝒌𝒊𝒆̂́𝒏 𝒕𝒂̣𝒐

Đia chỉ: Nhà 3, Đường 14, Lô 45, Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12

SĐT: 028 3891 1169

Mail: cs@stemzone.vn

Fanpage: FB.com/Steamzone.vietnam

Website: https://steamzone.vn/

#Giangsinh

#steamzone